Những câu hỏi thường gặp khi mua căn hộ chung cư quận 7 Era Town

Bạn đang tìm hiểu về chung cư quận 7 Era Town? Bạn phát hiện ra cũng rất nhiều người cũng có mối quan tâm giống bạn và họ có những câu hỏi về chung cư Era Town. Vậy đó là những câu hỏi nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây ngay nhé

  1. Block A1 được chủ đầu tư Đức Khải rao bán vào thời điểm nào?

Block A1 là một trong những block đẹp nhất  của dự án Era Town. Block có tới 3 mặt ngắm sông Phú Xuân thơ mộng, êm đềm. Vị trí cực kì thuận lợi để mang tới những góc view đẹp và không gian thoáng mát hơn so với những block khác.

Block A1 đã được chủ đầu tư Đức Khả rao bán vào tháng 12 năm 2016 với giá tiền như sau:

+ căn hộ có 2 phòng ngủ với diện tích 51, 67 và 85m2

+ căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích 97 và 125m2

Giá của 2 loại căn hộ đó dự kiến là: 17,5tr/m2 nhà thô, chưa có VAT. Khách hàng có thể mua nhà trả góp với hình thức thanh toán linh hoạt từ 6 tháng đến 1 năm, được ngân  hàng hỗ trợ tới 70%, lãi suất 7,5%/ năm. Và đến  cuối năm 2018 khách hàng sẽ được nhận nhà và có sổ.

e6f4119d15c4f49aadd5

  1. Con đường 15B Nguyễn Lương Bằng đã được đưa vào sử dụng chưa?

15B Nguyễn Lương Bằng là con đường nối trực tiếp khu chung cư Era Town với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Con đường sẽ giúp cho việc di chuyển đến trung tâm của cư dân Era Town được nhanh chóng và thuận tiện hơn, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích sẵn có ở nơi đây.

Với con đường này mà giá bán và cho thuê căn hộ Era Town tăng lên từng ngày. Hiện tại, con đường đã được đưa vào sử dụng vì thời gian hoàn thành của con đường sớm, vào sau Tết Nguyên Đán 2017.

  1. Siêu thị Auchan-Pháp khai trương khi nào?

Siêu thị Auchan Cùng cũng được xây dựng cùng với tuyến đường 15B nối dài. Đây là nơi sẽ phục vụ tất cả nhu cầu lương thực thực phẩm và các đồ thiết yếu cho cư dân Era Town. Năm 2017, siêu thị đã được khai trương và  phục vụ cho nhu cầu của người dân trong khu căn hộ cũng như người dân ở phía Nam Sài Gòn.

siêu thị Au chan

  1. Các căn hộ Era Town-Đức Khải đã làm sổ cho người dân chưa?

Khi mới mở bán chung cư, hầu hết các căn hộ đều được chủ đầu tư bán cho người dân với hợp đồng mua bán. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ người dân sang tên đổi chủ. Vào tháng 11/2018, các căn hộ ở block A1 sẽ chuẩn bị hồ sơ làm sổ cho người dân. Và các căn hộ nằm trong dự án Era Town sẽ được làm sổ hàng loạt.


Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 666 667