PHU MY REAL ESTATE

năm

Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý, tiếp thị, và giao dịch bất động sản . Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng  và tin tưởng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm.

Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí cần thiết: vị trí đắc địa, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá trị gia tăng cao theo thời gian và thị trường.

can-ho-era-town-ky-nguyen (1)

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ

Địa chỉ giao dịch: Tầng Trệt A2 – Chung cư Era Town – Đường 15B – Phú Mỹ – Q7

Email: canvnd@gmail.com Hotline: 0938.666.667

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

  • Dich vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản
  • Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
  • Hoàn thành thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công Ty. Bởi vậy, công ty luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú, chuyên nghiệp, tinh nhuệ, nhiệt tình với  quý khách hàng.Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài. Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất. Tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Chữ TÍN luôn luôn được đặt lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy  tuyệt đối giữa người khách hàng và chủ nhà trong giao dịch Bất động sản.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ cùng đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ  quý khách hàng, Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ đang ngày càng phát triển để vươn lên là một trong những Công ty bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.

Cùng với nỗ lực và tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc, Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành  công  cho chúng tôi.

Trân trọng!

THÀNH VIÊN CÔNG TY

VÕ ĐÌNH CẨN

Giám đốc

6393180c1e52e70cbe43

VÕ THỊ HUỆ

Thành viên

89f5c49dcec3379d6ed2

CAO Ý NHI

Thành viên

92176bd1698f90d1c99e

CAO MINH NHỰT

Thành viên

df819d45861b7f45260a

NGÔ NGUYỄN HOÀNG HUY

Thành viên

eecfee468c1875462c09

HUỲNH LỘC THẮNG

Thành viên

37bf9fadd5f32cad75e2

TRẦN THU HÀ

Thành viên