PHU MY REAL ESTATE

năm

Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý, tiếp thị, và giao dịch bất động sản . Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng  và tin tưởng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm.

Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí cần thiết: vị trí đắc địa, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá trị gia tăng cao theo thời gian và thị trường.

can-ho-era-town-ky-nguyen (1)

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ

Địa chỉ giao dịch: Tầng Trệt A2 – Chung cư Era Town – Đường 15B – Phú Mỹ – Q7

Email: canvnd@gmail.com Hotline: 0938.666.667

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :

  • Dich vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản
  • Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
  • Hoàn thành thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ được coi là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công Ty. Bởi vậy, công ty luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú, chuyên nghiệp, tinh nhuệ, nhiệt tình với  quý khách hàng.Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài. Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạnh và đạt hiệu quả công việc cao nhất. Tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tín, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Chữ TÍN luôn luôn được đặt lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy  tuyệt đối giữa người khách hàng và chủ nhà trong giao dịch Bất động sản.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ cùng đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ  quý khách hàng, Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ đang ngày càng phát triển để vươn lên là một trong những Công ty bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.

Cùng với nỗ lực và tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc, Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành  công  cho chúng tôi.

Trân trọng!

THÀNH VIÊN CÔNG TY

Võ đình cẩn

VÕ ĐÌNH CẨN

Giám đốc

Võ thị Huệ

VÕ THỊ HUỆ

Thành viên

Cao Ý Nhi_0938.371.639_caoynhi92@gmail.com

CAO Ý NHI

Thành viên

Lê Đăng Tuyến_0938.719.789_dangtuyenbds@gmail.com

LÊ ĐĂNG TUYẾN

Thành viên

Cao Minh Nhựt_minhnhut.phumy@gmail.com_0902.816.939

CAO MINH NHỰT

Thành viên

Nguyễn Đức Dy_0906718871_ 0942375573_nguyendy0179@gmail.com

NGUYỄN ĐỨC DY

Thành viên

Trần Thị Thanh Tuyền_0902.339.985_thanhtuyentran201@gmail.com

TRẦN THỊ THANH TUYỀN

Thành viên

Trần thị thu hà

TRẦN THỊ THU HÀ

Thành viên

Lê quang minh nhật _0903361828 _minhnhat.bds90@gmail.com

LÊ QUANG MINH NHẬT

Thành viên

Trần thành nhân

TRẦN THÀNH NHÂN

Thành viên

Huỳnh Thị Trúc Phương_0949.230.486_phuongh549@gmail

HUỲNH THỊ TRÚC PHƯƠNG

Thành viên

Dương Thị Hồng Nhung_0933.742.740_dhongnhung54@gmail.com

DƯƠNG THỊ HỒNG NHUNG

Thành viên

Huỳnh Việt Cảm-tyapp1212@gmail.com- 0902 717 363

HUỲNH VIỆT CẢM

Thành viên

Trương Thị Thủy Tiên_0902.782589_truongthuytien132@gmail.com

TRƯƠNG THỊ THỦY TIÊN

Thành viên

Huỳnh Lộc Thắng thanghuynh641984@gmail.com- 0941 787887

HUỲNH LỘC THẮNG

Thành viên