Công ty Bất động sản uy tính nhất tại TP.HCM

Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ  được thành lập ngày mùng 01 tháng 12 năm 2010 bởi một nhóm các Cử nhân khoa Kinh doanh Bất động sản có kinh nghiệm và tuổi đời lâu năm trong nghành. Trong 08 năm hoạt động Phú Mỹ đã mang lại cho khách hàng những mái ấm cùng chất lượng tốt nhất trên thị trường bất động sản tại TP. HCM.

Trong điều kiện phát triển hiện nay, những căn hộ chung cư xuất hiện ngày càng nhiều  điều đó khiến cho quý khách có điều kiện chọn những không gian sống tiện nghi, sang trọng cho gia đình mình. Quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp thuộc những khu chung cư sang trọng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ để có thể  lựa căn hộ mơ ước cho mái ấm của mình.

Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Phú Mỹ chúng tôi luôn giữ vững chữ  tâm, chấp hành pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Luôn dặt trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng lên hàng đầu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt  nhất cho khách hàng. Đồng thời không ngừng hoàn thiện chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

 

Với phương châm chất lượng hơn là số lượng. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân viên có tài, nhiệt huyết, và có tâm với khách hàng.

FB_IMG_1531302928301 (1)

Trong suốt 08 năm qua, Phú Mỹ luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, mang đến cho khách hàng những không gian sống cực kì thoải mái và tiện nghi. Những khách hàng nào từng làm việc với chúng tôi điều rất hài lòng về chất lượng cũng như cách chăm sóc hỗ trợ và phục vụ của chúng tôi.

Chúng tôi là công ty bất động sản uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ cùng quý khách hàng lựa kỹ lưỡng những căn hộ chung cư đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết nhất.

Hiện nay Công ty TNHH PT-TM -DV Bất động sản Phú Mỹ  đang cho thuê và bán rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp,  đất nền, nhà phố tuyệt đẹp, có vị trí lý tưởng tuyệt vời với mức giá phù hợp. Đặc biệt là giá cả hợp lí, tốt nhất thị trường có thể.Hãy đến với chúng tôi để tìm cho mình một mái ấm thích hợp nhé quý khách hàng!


Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 666 667